• ซ่อมแอร์รถ Audi tts

  แอร์ไม่เย็นเลย ปัญหาเกิดจากคอมเพรสเซอร์แอร์บกพร่อง คอคอมลึกและแหว่งมากทำให้คอคอมเสียหาย แผ่นเพลทไหม้ดำทุกแผ่น ลูกปืนหลวมกำลังอัดคอมไม่สามารถทำความเย็นได้ อาการแบบนี้ไม่สมควรซ่อมเปลี่ยนใหม่จะคุ้มกว่า (ควรใช้ของแท้เท่านั้น) โดย สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์ AUDI Q7

  ซ่อมแอร์ AUDI Q7 แอร์ไม่มีความเย็น มีแต่ลมร้อน ตรวจเช็คแล้วปัญหาเกิดจากตัวคอมเพรสเซอร์แอร์ไม่มีกำลังอัด ถอดออกมาพบว่าน้ำมันดำ แผ่นเพลทเสียหายแกนในคอมเป็นรอยเสื้อสูบเสียหายมากซ่อมไปคงอยู่ได้ไม่นาน เปลี่ยนลูกใหม่คุ้มกว่า สบายใจซ่อมแอร์รถยนต์โดย ศูนย์ซ่อมแอร์รถยนต์สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์รถ AUDI Q5

  ซ่อมแอร์รถ AUDI Q5 แอร์ไม่มมีความเย็นตรวจเช็คแล้วปัญหาเกิดจากตัวคอมเพรสเซอร์แอร์ ถอดออกมาพบว่าน้ำมันดำ ชุดควบคุมบกพร่องแต่สภาพภายในยังดีอยู่ แผ่นเพลทไม่เสียหายแกนในคอมไม่เป็นรอยเสื้อสูบไม่เสีย ลูกสูบยังมีกำลังอัดอยู่ สามารถซ่อมได้ ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก ซ่อมแอร์รถยนต์โดย สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์รถ AUDI A4

  ซ่อมแอร์รถ AUDI A4 แอร์ไม่เย็นสู้แดดไม่ไหว ตรวจเช็คแล้วคอมเพรสเซอร์แอร์ไม่มีกำลังอัด น้ำมันดำ ภายในตัวคอมเสียหายหลายอย่างไม่สามารถซ่อมได้ต้องเปลี่ยนใหม่ (ใช้ของแท้เท่านั้น) ระบบทางเดินน้ำยาทั้งหมดต้องถอดออกมาล้างทำความสะอาดด้วยน้ำยาโดยเฉพาะ เพื่อประสิทธิภาพและยืดอายุการใช้งานของคอมลูกใหม่ให้ยาวนานขึ้น

 • ซ่อมแอร์ AUDI A6

  ภาพการถอดคอนโซลหน้า AUDI A6
  แอร์ไม่เย็นตรวจเช็คแล้วว่ามีปัญหาที่คอล์ยเย็นต้องถอดคอนโซลหน้าทั้งหมด เพื่อเอาตู้แอร์ที่อยู่ภายในออกมาตรวจสอบ ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษสำหรับรถรุ่นนี้ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหาย ถอดออกมาพบว่าคอล์ยเย็นรั่ว ไม่สามารถซ่อมได้ต้องเปลี่ยนใหม่ (ใช้ของแท้เ่ทานั้น) ฟองน้ำเก่าภายในตู้แอร์ทั้งหมดต้องเปลี่ยนใหม่ เพื่อเศษฟองน้ำเก่าจะได้ไม่ปลิวออกมาทางช่องลมแอร์ เป็นเหตุให้ต้องรื้อคอนโซลใหม่อีกครั้ง

 • ภาพการเปลี่ยนคอล์ยเย็น Audi A3

  ภาพการเปลี่ยนคอล์ยเย็น Audi A3 แอร์ไม่มีความเย็นตรวจเช็คด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยแล้วพบว่าบกพร่องที่ตัวคอล์ยเย็น ถอดออกมาพบว่าตัวคอล์ยเย็นรั่วที่ทางเข้าน้ำยา ไม่สามารถซ่อมได้ต้องเปลี่ยนใหม่ (ใช้ของแท้เท่านั้น) ฟองน้ำรอบตู้แอร์ทั้งหมดต้องถอดออกมาเปลี่ยนใหม่ เพื่อไม่ให้เศษฟองน้ำเก่าปลิวออกมาทางช่องลมแอร์ เป็นเหตูให้ต้องรื้อออกมาเปลี่ยนใหม่อีกครั้ง