• ซ่อมแอร์รถ Benz ML-Class

  การเปลี่ยนคอมเพรสเซอร์ Benz ML-Class ตรวจเช็คแล้วภายในเสียหายมากไม่สามารถซ่อมได้ คอมเพรสเซอร์แอร์หรืออะไหล่ชิ้นส่วนต่างๆของระบบแอร์สำหรับรถรุ่นนี้ ถ้ามีปัญหาทางร้านมีอะไหล่แท้ไว้คอยบริการ ไม่ต้องเสียเวลารอของนานหลายวันครับ

 • ซ่อมแอร์ Benz C-Class W204

  Benz C-Class W204 แอร์ไม่มีความเย็นมีแต่ลมร้อน ตรวจเช็คอย่างละเอียด พบว่าเสียหายที่คอมเพรสเซอร์แอร์ คอมเพรสเซอร์แอร์น็อค ลูกสูบติด ในกรณีที่คอมเพรสเซอร์แอร์น็อค
  ควรล้างความทำความสะอาดระบบ ทางเดินน้ำยาทั้งระบบ เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานของคอมเพรสเซอร์ และยืดอายุการใช้งานของคอมลูกใหม่

 • ซ่อมแอร์รถ BENZ VITO

  แอร์เย็นไม่เต็มที่ ด้านซ้ายและขวาเย็นไม่เท่ากัน ตรวจเช็คแล้วพบว่ามีปัญหาที่ตู้แอร์ต้องถอดตู้แอร์ออกมา เพื่อตรวจสอบคอล์ยเย็นที่อยู่ภายใน โดยการรื้อคอนโซลหน้าทั้งหมด ใช้ช่างที่มีประสบการณ์โดยตรงในการถอดคอนโซล เพื่อไม่ให้ระบบไฟต่างๆที่เกี่ยวของกับคอนโทรลแอร์มีปัญหาภายหลัง ตรวจสอบแล้วพบว่ามีจุดรั่วที่คอล์ยเย็นจึงต้องเปลี่ยนใหม่ ซ่อมแอร์รถยนต์โดยทีมงานช่าง สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์รถ Benz B-Class W245

  ซ่อมแอร์รถ Benz B-Class แอร์ไม่มีความเย็น คอย์ลเย็นรั่ว ต้องถอดคอนโซลหน้ารถทั้งหมดออก เพื่อเอาตัวคอย์ลเย็นที่อยู่ภายในออกมาเปลี่ยนใหม่ ถอดประกอบโดยทีมงานช่างที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะสำหรับรถ Benz ทุกรุ่น ซ่อมแอร์รถยนต์โดย สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์รถ Benz E-Class

  ซ่อมแอร์รถ Benz E-Classซ่อมแอร์รถ BENZ E-CLASS อาการแอร์เย็นบ้างไม่เย็นบ้าง ตรวจเช็คด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยแล้วพบว่า ปัญหาเกิดจากคอมเพรสเซอร์แอร์บกพร่อง ถอดออกมาตรวจเช็คดูสภาพภายใน สามารถซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่ภายในที่เสียได้ จะประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก ซ่อมแอร์รถยนต์ สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์รถ Benz A-Class W169

  ซ่อมแอร์รถ Benz A-Class แอร์ไม่เย็นเติมน้ำยาแอร์บ่อย ตรวจเช็คแล้วพบว่าคอยล์เย็นรั่วต้องถอดคอนโซลหน้ารถทั้งหมดออก เพื่อเอาตัวคอยล์เย็นที่อยู่ภายในออกมาเปลี่ยนใหม่ ถอดประกอบโดยช่างที่มีประสบการณ์ ของศูนย์ซ่อมแอร์รถยนต์ สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์รถ BENZ E-CLASS W207

  benz-w207-1ซ่อมแอร์รถ BENZ E-CLASS W207 แอร์ไม่มีความเย็นเลยใช้เครื่องมือตรวจเช็คแล้วพบว่า บกพร่องที่คอมเพรสเซอร์แอร์ รถจอดไว้นานไม่ค่อยได้ใช้ ภายในไม่ขยับตัวจึงทำให้เกิดสนิมขึ้นหลายจุด ลูกสูบและแผ่นเพลทไม่สามารถทำงานได้ ซ่อมได้แต่คงไม่ดีเหมือนเดิม เปลี่ยนลูกใหม่คุ้มกว่า (ใช้แต่ของแท้เท่านั้น) แก้ไขระบบแอร์โดยช่างที่มีประสบการณ์ของ ศูนย์ซ่อมแอร์รถยนต์ สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์รถ BENZ ML250

  benz-ml250-1ซ่อมแอร์รถยนต์ BENZ ML250 แอร์ความเย็นน้อยสู้แดดไม่ไหว ตรวจเช็คแล้วสาเหตุเกิดจากคอมเพรสเซอร์ไม่มีกำลังอัด ถอดตัวคอมออกมาสภาพภายในลูกปืนแตก เสื้อสูบเป็นรอยมากไม่สมควรซ่อม เปลี่ยนลูกใหม่คุ้มกว่า (ควรใช้ของแท้เท่านั้น) ซ่อมแอร์รถยนต์โดยช่างที่มีฝีมือโดย สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์รถ BENZ SLK

  benz-slk-1ซ่อมคอมเพสเซอร์ BENZ SLK แอร์เย็นบ้างไม่เย็นบ้าง เปิดแอร์ตอนเช้าเย็นช้ามาก ตรวจเช็คแล้วสาเหตุเกิดจากคอมเพรสเซอร์แอร์ทำความเย็นไม่สม่ำเสมอ ถอดออกมาสภาพภายในยังดีอยู่สามารถซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่ที่เสียได้
  จะประหยัดงบประมาณได้มากซ่อมแล้วใช้ได้อีกนาน
  แก้ไขระบบแอร์โดยช่างที่มีประสบการณ์ของ สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์รถ BENZ R-CLASS W250

  Benz-R-Class-1ซ่อมแอร์รถยนต์ BENZ R350 CDI W250 รถนำเข้าสุดแกร่ง แอร์ไม่มีความเย็นเลย ใช้เครื่องมือที่ทันสมัยตรวจเช็คแล้ว พบว่าบกพร่องที่ คอมเพรสเซอร์แอร์ ถอดออกมาตรวจสภาพภายในแล้วแกนในขาดเสื้อสูบเป็นรอย แผ่นเพลทแตก ซ่อมแต่แต่คงไม่ดีเหมือนเดิม เปลี่ยนลูกใหม่คุ้มกว่า (ใช้ของแท้เท่านั้น) ซ่อมแอร์รถยนต์โดย สตาร์แอร์บางบัวทอง