• ซ่อมแอร์ BMW E60

  ซ่อมแอร์ BMW E60 แอร์ไม่เย็นปัญหาเกิดจากคอมเพรสเซอร์แอร์บกพร่อง ถอดออกมาตรวจเช็คสภาพภายในคอมแล้ว โดยรวมยังดีอยู่สามารถซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่ที่เสียได้ จะประหยัดงบประมาณได้มาก เสียหายไม่มากซ่อมได้เราซ่อมให้ครับ โดยทีมงานช่างของศูนย์ซ่อมแอร์รถยนต์ สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์รถ BMW X3

  BMW X3ซ่อมแอร์รถ BMW X3 เติมน้ำยาแอร์อยู่ได้ 5 วันหมด
  ตรวจเช็คแล้วพบว่าสาเหตุที่ทำให้น้ำยาแอร์หมด มาจากตัวคอยล์เย็นมีการรั่วซึมอย่างมาก สำหรับรถรุ่นนี้นั้นการถอดเปลี่ยนคอยล์เย็นต้องรื้อคอนโซลหน้ารถออกมาทั้งหมด เพื่อนำตัวคอยล์เย็นที่อยู่ภายในออกมาทำการเปลี่ยนใหม่ แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องฝีมือการถอดประกอบของรถรุ่นนี้เรารื้อประกอบเป็นประจำอยู่แล้ว

 • ซ่อมคอมเพรสเซอร์แอร์ BMW X1

  ซ่อมคอมเพรสเซอร์แอร์ BMW X1 แอร์ไม่เย็นปัญหาเกิดจากคอมเพรสเซอร์แอร์บกพร่อง ถอดออกมาตรวจเช็คสภาพภายในคอมแล้ว โดยรวมยังดีอยู่สามารถซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่ที่เสียได้ จะประหยัดงบประมาณได้มาก เสียหายไม่มากซ่อมได้เราซ่อมให้ครับ โดยทีมงานช่างของศูนย์ซ่อมแอร์รถยนต์ สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • คอมเพรสเซอร์แอร์น็อค BMW F10

  bmw-f10-1คอมเพรสเซอร์แอร์น็อค BMW F10 แอร์ไม่เย็นมีแต่ลมร้อนอย่างเดียว ใช้เครื่องมือตรวจเช็คแล้วพบว่าบกพร่องที่คอมเพรสเซอร์แอร์ ถอดออกมาตรวจเช็คสภาพภายในเสียหายมาก ซ่อมไปคงไม่ดีเหมือนเดิม เปลี่นลูกใหม่คุ้มกว่า(ใช้ของแท้เท่านั้น) ระบบทางเดินน้ำยาต้องถอดออกมาล้างทำความสะอาดทั้งหมดด้วยน้ำยาโดยเฉพาะ แก้ไขระบบแอร์โดยช่างที่มีประสบการ์ของ สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์รถ BMW SERIES6

  bme-series6-1ซ่อมแอร์รถ BMW SERIES6 การทำความเย็นของระบบแอร์รถยนต์ไม่ดี รถติดๆแอร์ไม่มีความเย็นเลยพบว่าบกพร่องที่คอมเพรสเซอร์แอร์ กำลังอัดไม่ดีลูกสูบหลวม แผ่นเพลทเป็นสนิมซ่อมได้แต่คงอยู่ได้ไม่นาน ควรเปลี่ยนลูกใหม่จะดีกว่า ซ่อมแอร์รถยนต์โดย
  สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์รถยนต์ BMW E60

  bmw-e60-1ซ่อมแอร์รถยนต์ BMW E60 แอร์ไม่เย็นน้ำยาแอร์ขาดไม่เต็มระบบ เติมน้ำยาแอร์ 10 วันหมด ตรวจเช็คแล้วสาเหตุเกิดจากมีจุดรั่วซึมที่ตัวคอยล์เย็น ต้องถอดคอนโซลหน้ารถทั้งหมด เพื่อเอาตัวคอยล์เย็นที่อยู่ด้านในออกมาเปลี่ยนใหม่ (ควรใช้ของแท้เท่านั้น) โดยช่างที่มีประสบการณ์ของ สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • คอมเพรสเซอร์ BMW Z4

  1คอมเพรสเซอร์ BMW Z4 แอร์ไม่เย็นน้ำยาแอร์ขาด สาเหตุมาจากการรั่วซึมที่แกนกลางของคอมเพรสเซอร์แอร์ เสื้อสูบเป็นรอยลึก แผ่นเพลทแตก ไม่สามารถซ่อมได้ต้องเปลี่ยนลูกใหม่ มั่นใจซ่อมแอร์รถยนต์ที่ สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมคอมเพรสเซอร์แอร์ BMW F10

  ซ่อมคอมเพรสเซอร์แอร์ BMW F10

  ซ่อมคอมเพรสเซอร์แอร์ BMW F10 แอร์เย็นบ้างไม่เย็นบ้างวิ่งทางยาวความเย็นลดลง ปัญหาเกิดจากคอมเพรสเซอร์แอร์ทำความเย็นบกพร่อง ถอดออกมาตรวจเช็คสภาพภายในคอม โดนรวมยังดีอยู่ สามารถซ่อมเปลี่ยนอะไหล่ที่เสียได้ยังไม่ต้องเปลี่ยนคอมลูกใหม่ ซ่อมแอร์รถยตน์ BMW F10 โดย สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์รถ BMW X3 F25

  ซ่อมแอร์รถ BMW X3 F25 รถยังใหม่แต่แอร์ไม่มีความเย็นเลย ปัญหาเกิดจากคอมเพรสเซอร์แอร์บกพร่อง คอคอมลึกและแหว่งมากทำให้คอคอมเสียหาย แผ่นเพลทไหม้ดำทุกแผ่น ลูกปืนหลวมกำลังอัดคอมไม่สามารถทำความเย็นได้ อาการแบบนี้ไม่สมควรซ่อมเปลี่ยนใหม่จะคุ้มกว่า (ควรใช้ของแท้เท่านั้น) โดย สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์รถ BMW X5

  ซ่อมแอร์รถ BMW X5 แอร์ไม่เย็นปัญหาเกิดจากตัวคอล์ยเย็นรั่วไม่สามารถซ่อมได้ ต้องเปลี่ยนใหม่ การเปลี่ยนคอล์ยเย็นของ BMW X5 นั้นต้องรื้อคอนโซลออกทั้งหมด ต้องระมัดระวังระบบไฟต่างๆให้ดี อาจเกิดการเสียหายได้ใช้ช่างที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะ ฟองน้ำเก่าควรทำการเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด เพื่อไม่ให้ลมและกลิ่นที่ไม่เกิดประโยชน์ปะปนเข้ามาในห้องโดยสารเพราะจะทำให้ความเย็นลดลง