• ซ่อมแอร์ PEUGEOT 207

  แอร์เย็นบ้างไม่เย็นบ้าง เปิดแอร์ตอนเช้าเย็นช้ามาก ตรวจเช็คแล้วสาเหตุเกิดจากคอมเพรสเซอร์แอร์ทำความเย็นไม่สม่ำเสมอ น้ำมันดำต้องไล่ระบบทางเดินน้ำยาใหม่หมด ตัวคอมสภาพภายในยังดีอยู่สามารถซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่ที่เสียได้ (เสียหายไม่มากซ่อมได้เราซ่อมให้) จะประหยัดงบประมาณได้มากซ่อมแล้วใช้ได้อีกนาน แก้ไขระบบแอร์โดยช่างที่มีประสบการณ์ของ ศูนย์ซ่อมแอร์รถยนต์สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์รถ PEUGEOT RCZ

  peugeot-rcz-2ซ่อมแอร์รถ PEUGEOT RCZ แอร์ความเย็นลดลงตรวจเช็คแล้วพบว่าปัญหาเกิดจากคอมเพรสเซอร์แอร์ไม่มีกำลังอัด ถอดออกมาตรวจดูภายในเสียหายมากซ่อมไปคงไม่เหมือนเดิมเปลี่ยนลูกใหม่คุ้มกว่า(ใช้แต่ของแท้เท่านั้น) ในราคาเป็นกันเอง ซ่อมแอร์รถยนต์โดยช่างที่มีฝีมือของร้าน สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์รถ PEUGEOT 408

  peugeot408-1ซ่อมแอร์รถ PEUGEOT 408 แอร์ความเย็นยังใช้ได้อยู่ แต่คอมเพรสเซอร์แอร์เสียงดังมาก เสียงดังมาจากภายในตัวคอมปล่อยไว้นานคอมอาจจะน็อคได้ ถอดออกมาตรวจเช็คสภาพภายในคอมพบว่า ลูกสูบเป็นรอย แผ่นเพลทหัก ซ่อมไปคงอยู่ได้ไม่นานเปลี่ยนลูกใหม่คุ้มกว่า แก้ไขระบบแอร์โดยช่างที่มีประสบการณ์ของ สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์รถยนต์ PEUGEOT 308

  peugeot308-1ซ่อมแอร์รถยนต์ PEUGEOT 308 แอร์มีแต่ลมร้อนอย่างเดียวตรวจเช็คแล้วพบว่า สาเหตุเกิดจากคอมเพรสเซอร์แอร์น็อคไม่สามารถทำความเย็นได้ ถอดออกมาดูภายในลูกปืนแตก แผ่นเพลทโก่งงอ ลูกสูบหลามน้ำมันดำมาก ไม่สามารถซ่อมได้ต้องเปลี่ยนลูกใหม่ พร้อมถอดระบบทางเดินน้ำยาทั้งหมดออกมาล้างทำความสะอาดด้วยน้ำยาโดยเฉพาะ แก้ไขระบบแอร์โดยช่างที่มีประสบการณ์จาก สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมคอมเพรสเซอร์แอร์ PEUGEOT RCZ

  ซ่อมคอมเพรสเซอร์แอร์ PEUGEOT RCZ แอร์บางครั้งเย็นบางครั้งไม่เย็นเลยมีแต่ลมร้อน ปัญหาเกิดจากตัวคอมเพรสเซอร์แอร์บกพร่อง ถอดออกมาตรวจเช็คสภาพภายในคอม สภาพคอมยังดีอยู่สามารถซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่ที่เสียได้ซ่อมแล้วใช้ได้อีกนาน ถ้าเสียไม่มากพอที่จะซ่อมได้เราซ่อมให้ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายให้ลูกค้า เพราะว่าคอมของรถรุ่นนี้ราคาค่อนข้างสูง

 • ซ่อมแอร์รถ PEUGEOT 206

  ซ่อมแอร์รถ PEUGEOT 206 แอร์ไม่มีความเย็นเลยสาเหตุเกิดจากคอมเพรสเซอร์แอร์บกพร่อง ก้านสูบหักทำให้ลูกสูบติดลูกปืนภายในแตก ซ่อมไปคงไม่ดีเหมือนเดิมควรเปลี่ยน(ใช้ของแท้เท่านั้น) ระบบทางเดินน้ำยาที่มีเศษเหล็กปะปนอยู่ ต้องถอดออกมาทำความสะอาดด้วยน้ำยาทั้งหมด ก่อนที่จะใส่คอมลูกใหม่ลงไปเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคอมลูกใหม่และยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น
  ซ่อมแอร์รถยนต์ PEUGEOT 206 สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • PEUGEOT 405

  ซ่อมแอร์รถยนต์ PEUGEOT 405 แอร์ไม่เย็น