• Toyota Vellfire

  รถติดๆแอร์ไม่เย็นเลย วิ่งทางยาวถึงเย็น toyota vellfire ใช้เครื่องมือตรวจเช็คแล้วปัญหาเกิดจากนํ้ายาแอร์ขาดไม่เต็มระบบ มีจุดรั่วซึมที่ตัวคอล์ยเย็นต้องรื้อคอนโซลหน้าทั้งหมด เพื่อเอาตัวคอล์ยเย็นที่อยู่ภายในออกมาเปลี่ยนใหม่ (ใช้แต่ของแท้เท่านั้น) มั่นใจได้กับการถอดประกอบคอนโซลหน้า โดยทีมงานช่างที่มีฝีมือของร้าน สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • TOYATA CAMRY HYBRID

  ซ่อมแอร์ TOYATA CAMRY HYBRID เติมน้ำยาแอร์บ่อย อยู่ได้ไม่นานหมด ใช้เครื่องมือตรวจเช็คแล้วพบว่าคอลย์เย็นรั่ว ต้องถอดคอนโซลหน้าทั้งหมดออกมาเพื่อเปลี่ยนตัวคอยล์เย็นที่อยู่ภายใน ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษสำหรับระบบไฟของรถระบบ HYBRID ต้องช่างที่มีประสบการณ์สำหรับรถรุ่นนี้ ศูนย์ซ่อมแอร์รถยนต์ สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • TOYOTA ALPHARD

  ซ่อมแอร์รถ TOYOTA ALPHARD แอร์ไม่มีความเย็นน คอยล์เย็นรั่ว ต้องถอดคอนโซลหน้ารถทั้งหมดออกเพื่อเอาตัวคอยล์เย็นที่อยู่ภายในออกมาเปลี่ยนใหม่ ถอดประกอบโดยทีมงานช่างที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะสำหรับรถ TOYOTA ALPHARD ศูนย์ซ่อมแอร์รถยนต์ สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • TOYATA VELLFIRE

  vellfire-1ซ่อมแอร์รถยนต์ TOYATA VELLFIRE แอร์มีกลิ่นเหม็นไม่สะอาดสาเหตุมาจากตู้แอร์จอดไว้นานไม่ค่อยได้ใช้ ตัวคอยล์เย็นสะสมความอับชื้นไว้มาก ต้องถอดคอนโซลหน้ารถทั้งหมดเพื่อเอาตัวคอยล์เย็นที่อยู่ภายในออกมา ล้างทำความสะอาดด้วยน้ำยาโดยเฉพาะ ต้องใช้ช่างที่มีควาชำนาญโดยตรงสำหรับรถรุ่นนี้ และมีเครื่องมือที่ทันสมัยไว้คอยตรวจสอบทั้งก่อนถอดคอนโซลและหลังประกอบเสร็จแล้ว สบาบใจซ่อมแอร์รถยนต์ที่ สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • ซ่อมแอร์รถ TOYOTA ESTIMA

  estima-1ซ่อมแอร์รถ TOYOTA ESTIMA TOYOTA ESTIMA ซ่อมแอร์รถ TOYOTA ESTIMA เติมน้ำยาแอร์อยู่ได้ 7 วันหมด ตรวจเช็คแล้วพบว่ามีจุดรั่วซึมที่ตัวคอยล์เย็น ต้องถอดคอนโซลหน้ารถทั้งหมดออก เพื่อเอาตัวคอยล์เย็นที่อยู่ภายในออกมาเปลี่ยนใหม่ (ควรใช้ของแท้เท่านั้น) โดยช่างที่มีประสบการณ์จาก สตาร์แอร์บางบัวทอง

 • TOYOTA ALPHARD

  เปลี่ยนคอล์ยเย็น TOYOTA ALPHARD แอร์ไม่เย็นเติมน้ำยาแอร์บ่อย ตรวจเช็คแล้วพบว่ามีจุดรั่วซึมที่ตัวคอล์ยเย็น ต้องทำการเปลี่นใหม่ การเปลี่ยนคอล์ยเย็นของรถรุ่นนี้ ต้องรื้อคอนโซลหน้ารถทั้งหมดเพื่อเอาตู้แอร์ออกมา ควรใช้ช่างที่มีประสบการณ์ตรงจะได้ไม่ทำให้ตัวคอนโซลและระบบไฟต่างๆเสียหาย ก่อนรื้อหลังประกอบเสร็จต้องใช้เครื่องมือโดยเฉพาะเซ็ตโปรแกรมระบบต่างๆให้ทำงานได้ดีเหมือนเดิม

 • ข้อควรระวังการเปลี่ยนคอมแอร์ TOYOTA ALPHARD HYBRID

  ข้อควรระวังการเปลี่ยนคอมแอร์ TOYOTA ALPHARD HYBRID แอร์ไม่เย็นใช้เครื่องมือตรวจสอบแล้วมีปัญหาที่คอมเพรสเซอร์แอร์ การเช็คระบบไฟทั้งสองระบบที่เข้าตัวคอม TOYOTA ALPHARD HYBRID นั้นต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมาก ห้ามเช็คไฟพร้อมกันทั้งสองระบบเป็นอันขาด เพราะอาจทำให้ไผย้อนกลับมาทำให้กล่องควบคุมระบบ HYBRID เสียหายได้ ถอดคอมออกมาพบว่าเสียหายที่ชุดหน้าคอม ภายในลูกสูบไหม้ สาเหตุเกิดจากตัวควบคุมระบบไฟที่คอมบกพร่อง ไม่สามารถซ่อมได้ควรเปลี่ยนใหม่(ใช้ของแท้เท่านั้น)

 • TOYOTA GRANVIA

  TOYOTA GRANVIA แอร์ไม่เย็น ตรวจเช็คแล้วพบว่า มีปัญหาที่คอมเพรสเซอร์แอร์ ถอดคอมแอร์ออกมาแล้วพบว่า น้ำมันดำภายในตัวคอมเสื้อสูบ เป็นรอยแกนกลางไหม้ สาเหตุเกิดจากน้ำมันคอมไม่เพียงพอ ไม่สามารถซ่อมได้ ต้องเปลี่ยนลูกใหม่ (ใช้ของแท้เท่านั้น) ระบบทางเดินน้ำยาแอร์ทั้งหมดต้องถอดออกมาล้างทำคว่ามสะอาด ด้วยน้ำยาโดยเฉพาะ เพื่อให้ระบบทำความเย็นได้เต็มที่
  ภาพการเปลี่ยนคอมเพรสเซอร์แอร์ TOYOTA GRANVIA

 • TOYOTA GRANVIA

  TOYOTA GRANVIA ตรวจเช็คแล้วพบว่ารั่วซึมที่คอมเพรสเซอร์แอร์ ต้องถอดคอมออกมาซ่อมใหม่ ตู้แอร์ด้านหลังตันอย่างมาก ลมแอร์ไม่สามารถผ่านออกมาได้ TOYOTA GRANVIA รถรุ่นนี้การเปลี่ยนหรือรื้อตู้แอร์หลัง ต้องถอดหลังคาลงมาทั้งหมด ต้องใช้ช่างที่มีความชำนาญงาน โดยเฉพาะการถอดและประกอบโดยไม่ให้เกิดการเสียหาย
  ภาพการถอด ล้างตู้แอร์ด้านหลัง TOYOTA GRANVIA

 • เพิ่มตู้แอร์หลัง TOYOTA WISH

  เพิ่มตู้แอร์หลัง TOYOTA WISH แอร์ของ TOYOTA WISH แทบทุกคัน คนนั่งแถวสองและสาม ลมแอร์จากด้านหน้าจะเป่าไปไม่ถึง จนรู้สึกร้อนและอึดอัด สตาร์แอร์ซาวด์ บางบัวทอง มีชุดติดตั้งแอร์หลังรุ่นใหม่ล่าสุด ติดตั้งแล้วไม่เสียพื้นที่ สวยงาม ลมแอร์เย็นสบายทั้งคัน ติดตั้งเสร็จภายใน 1-2 วัน